[an error occurred while processing this directive]

อันเนื่องจากปก
--โดย...เล็ก  วัดรวก--


            "เซียนพระ"  ฉบับนี้ที่ 277 ปกหน้าเป็นพระหลวงพ่อปาน วัดบางนมโค พิมพ์ทรงไก่หางพวง ท่านจะเห็นความชัดเจนของพระเห็นผิวพระที่มีเม็ดทรายละเอียดลอยปริ่มๆบนผิว  ก่อนหน้านี้ผมได้นำรูปพระองค์นี้ทั้งหน้าและหลังทำเป็นรูปขนาดใหญ่ขึ้นอินเตอร์เนตที่เว็บไซต์ www.imagestation.com อันเป็นเว็บไชต์ของบริษัทยักษ์ใหญ่โซนี่สหรัฐอเมริกาโซนี่ ใจป้ำมาก เขาให้ผู้คนทำอัลบั้มเก็บภาพไม่จำกัด ภาพแต่ละภาพที่จะนำขึ้นไปเก็บนั้นโซนี่ให้ขนาดโตมากถึง10เม็กกะไบต์ ภาพบนจอคอมพิวเตอร์นั้นกินเนื้อที่เก็บมากกว่าตัวอักษรรูปขนาด ใหญ่บางรูปเป็นแสนเป็นล้านไบต์หรือตัวอักษรผมได้นำภาพพระหลวงพ่อปาน4พิมพ์เก็บไว้ที่นี่เพื่อให้การศึกษาแก่ผู้คนที่สนใจอันมี
           1.พิมพ์ทรงไก่หางพวง
           2.พิมพ์ทรงปลาเสือ
           3.พิมพ์ทรงครุฑ
           4.พิมพ์ทรงไก่หางสามเส้น
ด้านหน้าพระหลวงพ่อปาน วัดบางนมโค พิมพ์ทรงไก่หางพวง         พระหลวงพ่อปาน 
วัดบางนมโค
พิมพ์ทรงไก่หางพวง
ด้านหลังพระหลวงพ่อปาน วัดบางนมโค พิมพ์ทรงไก่หางพวง


            ภาพพระหลวงพ่อปานที่นำขึ้น ไปเก็บที่คลังรูป imagestation ของบริษัทโซนี่สหรัฐนั้นผมทำผ่านโปรแกรมกราฟฟิกสามมิติหลายตัวด้วยกัน โดยอาศัยคอมพิวเตอร์หน่วยความจำ Ramสูง128เม็กกะไบต์ สูงกว่าคอมพิวเตอร์ในท้องตลาด1เท่าตัวเข้าช่วยทำงานสิ่งที่ได้คือ ภาพสามารถเก็บรายละเอียดภาพได้หมดมีความคมชัดเป็นพิเศษ ศัพท์แสงเรียกว่าภาพ VHR(Very Hight Resolution Picture) ความคมชัดของภาพเหล่านี้ได้บอกให้ทราบว่าการเรียนรู้พระเครื่องออนไลน์เป็นสิ่งที่ทำได้จริง เพราะภาพปรากฏตรงหน้าจอคอมพิวเตอร์มีขนาดใหญ่มีความคมชัดสูงจำลองสภาพใต้แว่นส่องพระขยายมาตรฐาน10เท่าตำหนิและมวลสารหรือวัสดุต่างๆขนาดเล็กสามารถเห็นหมด การเรียนศาสตร์พระเครื่องสามารถเรียนได้ทั่วโลก ไม่ว่าอยู่ที่ไหนบนพื้นโลกหากมีคอมพิวเตอร์กำลังสูงพอสมควรจะเห็นภาพชัดเจนมากถึงขนาดพรรคพวกกันที่ทำมาหารับประทานกับคอมพิวเตอร์ในอเมริกาได้สอบถามมาหลายรายแต่ไม่ได้บอกไปเพราะเป็นทรัพย์สินทางปัญญาในส่วนของผม เป็นผลพลอยได้จากการที่เป็นฟรีลานซ์โปรแกรมเมอร์ให้กับบริษัทเชี่ยวชาญด้านอินเตอร์เนตบางแห่งในสหรัฐอเมริกา
เหรียญหล่อพระพุทธธรรมจักร วัดธรรมามูลฯ <----"เหรียญหล่อพระพุทธธรรมจักร วัดธรรมามูลฯ""พระเนื้อดิน พระเจ้าห้าพระองค์ หลวงพ่อเงิน
บางคลาน"---->
พระเนื้อดิน พระเจ้าห้าพระองค์ หลวงพ่อเงิน บางคลาน


            ท่านจะดูภาพVHRเหล่านี้ได้โดยแ จ้งความประสงค์มายังผมทางอีเมล์โดยท่านต้องแจ้งอีเมล์ของท่านด้วยเพื่อผมจะได้ส่ง "คำเชิญ"เปิดหน้าต่างให้ท่านได้เข้าไปคือทางimagestationเขามีระบบแชร์รูปภาพให้คนอื่นได้ทัศนาแต่เจ้าของภาพต้องอนุญาตและให้รหัส (password)จึงจะสามารถเข้าไปได้ท่านใดที่อยากศึกษาพระหลวงพ่อปานชัดๆเสมือนอยู่ภายใต้แว่นส่องพระขยาย10เท่าในสภาพเสมือนจริงหรือVirtual Realityโปรดแจ้งความประสงค์ทาง อีเมล์ไปที่watchgrafik@yahoo.com


back          menu          next

[an error occurred while processing this directive]